###

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Tp.HCM

manhkhang 2 năm trước 426 lượt xem

Công Ty Nguyễn Tân Computer Sửa máy In Tại Nhà Tp.HCM

Với nhu cầu sử dụng máy in ngày một nhiều, hầu hết các công ty, gia đình đều trang bị một chiếc máy in để phục vụ cho nhu cầu in tài liệu. Nguyễn Tân Computer đang là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ máy tính, máy in, laptop nên việc sửa chữa máy tin tại tphcm, nạp mực máy in hcm,chúng tôi luôn đầu tư về máy móc, nhân sự chuyên nghiệp phục vụ mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều dòng máy in của các hãng khác nhau như : Canon, Brother, Fuji, Hp, epson… Các hãng này rất có tiếng trong việc sản xuất máy in và được khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng của nó. Nhưng mỗi loại máy in đều có thiết kế, cách vận hành riêng, thiết bị khác nhau. Để nắm vững được nguyên tắt hoạt động các loại máy in này thì không dễ dàng gì. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy in của công ty Nguyễn Tân Computer; chúng tôi luôn cập nhật kiến thức mới để phục vụ tốt dịch vụ sửa máy in cho khách hàng khó tính nhất.

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Tp.HCM
Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Tp.HCM

Hoạt Động Của Máy In, Sửa Chữa Máy in

Máy in là một thiết bị dùng để thể hiện ra các chất liệu khác nhau các nội dung được soạn thảo hoặc sẵn từ máy tính, điện thoại. Hiện nay có 2 dòng máy in phổ biến là: Máy in văn phòng và máy in Laser. Điều đáng lo là chúng ta đang cần dùng máy để in một tài liệu nhưng máy in bạn hết mực, máy in không khởi động được, kẹt giấy. Liên hệ với công ty Nguyễn Tân Computer chúng tôi chuyên nạp mực máy in tại nhà,

Nguyễn Tân Computer chuyên máy canon, máy brother, máy hp …. Và các dòng máy in khác, bạn hư máy in, không cần lo lắng. Hãy gọi điện tới Hotline: 0902.258.376 để được nhân viên tư vấn. Trường hợp bạn không thể sửa chữa được máy in, hãy nhấc máy gọi chúng tôi. Nguyễn Tân Computer đã cũng cấp dịch vụ sửa máy in tận nơi chỉ với 30 phút. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên Nguyễn Tân Computer phủ kín hcm và có kỹ thuật cao. Luôn có mặt mỗi khi bạn có nhu cầu thay mực máy in tại nhà tại Tp.HCM

Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Tp.HCM
Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Tp.HCM

Hiện nay trên thị trường ở Tp.HCM, ngoài máy in laser, máy in màu cũng đang phổ biến vì giá giảm và tiền mực không quá cao. Nhưng để sửa chữa máy này cũng khá cao do giá thiết bị thay thế thường cao hơn. Nhưng đến với Nguyễn Tân Computer, chúng tôi còn nhận sửa máy in màu epson, máy in màu canon, a3.

Các Lỗi Của Máy In 

Bạn in tài liệu quan trọng máy in của bạn không hoạt động, bị kẹt giấy, in lem, có đường kẻ vạch một bên hoặc hết mực. Các lỗi này thường xuyên xảy ra nếu máy in của bạn in liên tục. Thay các loại mực kém chất lượng, rum, gạc của bạn không tốt. Thì sau thời gian sử dụng máy in sẽ kẹt giấy hoặc mực ra không đều.

  • Lỗi bản in ra có một vệt đen chạy dọc, thẳng từ trên xuống.
  • Bản in có những chấm nhỏ hoặc vệ đen to đạm ngang bản in.
  • Lỗi bản in có vị trí không đều.
  • Lỗi in đen, lem từ trên xuống dưới: 
  • Lỗi bản in trắng toàn bộ: 
  • Lỗi mờ, chữ bị biến dạng, mực không đậm.
  • Lỗi bản in bị nhòe chữ, nhòe đường kẻ.

Và còn rất nhiều lỗi khác: Lỗi máy in sai màu, mất màu, máy in không kéo được giấy, máy in kéo nhiều giấy vào cùng một lúc, máy in kẹt giấy, máy in không bật lên được. máy in kẹt giấy, máy in kêu to.

Tất cả các lỗi trên, với kinh nghiệm nhiều năm hình thành và phát triển. Nguyễn Tân Computer sẽ đáp ứng được yêu cầu cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà ở tphcm. Nguyễn Tân Computeri cung cấp cho khách hàng, sản phẩm thiết bị máy in loại tốt nhất thị trường, loại mực chính hãng. Vì vậy, máy in bạn sẽ hoạt động tốt, ít xảy ra các lỗi như trên.

Quy trình sửa máy in tphcm của Nguyễn Tân Computer. Chúng tôi kiểm tra lỗi máy in, và thông báo các lỗi mà máy in mắc phải. Chúng tôi báo giá trước khi tiến hành sửa chữa. Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa thì chúng tôi tiến hành khắc phục máy in. Khách hàng kiểm tra lại các lỗi máy in và trả tiền theo thỏa thuận.

Sữa Máy In Đủ Dòng Máy Các Quận 

Quận 1Quận 7
Quận 2Quận 8
Quận 3Quận 9
Quận 4Quận 10
Quận 5Quận 11
Quận 6Quận 12

Nguyễn Tân Computer xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ 

Chi nhánh : 13/2 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình 
Điện thoại  :  0902.358.376
Website Nguyễn Tân Computer : https://nguyentan.net/
Sửa Chữa Máy Tính Các Quận Tp.HCM : https://nguyentan.net/sua-chua-may-tinh-tai-nha-tp-hcm/

 

lượt thích
Chat với NGUYỄN TÂN Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay NGUYỄN TÂN